Chữ ký đẹp theo tên Chi

Chữ ký đẹp theo tên Chi Ai cũng có cho mình một cái tên đi cùng mỗi chúng ta trong suốt cuộc đời. Đó cũng là nơi bố mẹ của mỗi chúng ta gửi gắm những ước vọng cho tương lai của mỗi chúng ta.

Tên “Chi” nghĩa là cành trong cành cây, cành nhánh, ý chỉ con cháu, dòng dõi; là chữ Chi trong Kim Chi Ngọc Diệp, ý để chỉ sự cao sang, quý phái của cành vàng lá ngọc. Vì vậy tên “Chi” dùng để chỉ con người với mong muốn một dung mạo xinh đẹp, sáng ngời, một phẩm chất cao quý, thanh tao.

Chữ ký đẹp theo tên Chi

chu ky dep theo ten chi 8

Người tên Chi thường là những cô gái thông minh, hoạt bát, khóe léo nhưng lại là người hiền lành dễ bị bắt nạt. Tuy nhiên với nhưng ai mang tên này đều không phải là người quá mạnh mẽ mà đôi lúc họ có vẻ nhõng nhẽo giống trẻ con. Tên Chi cũng cực kì phổ biến và đáng yêu đối với những bạn nữ. Những bạn nữ tên Chi thường rất có trong mình sự nhân hậu vốn có của người con gái và họ cũng luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh mỗi khi họ cần đến sự giúp đỡ hoặc gặp khó khăn. Cũng vì thế mà họ luôn nhận được sự yêu quý của những người xung quanh dành cho họ. Dù thế nhưng họ vẫn luôn khiêm tốn với mọi thứ dù họ có làm tốt đến đâu đi nữa.

Nếu bạn là người mang tên Chi thì hãy tham khảo ngay các mẫu chữ ký sau để có thể chọn cho mình một mẫu chữ ký đẹp nhưng vẫn có thể làm nổi bật những nét riêng của con người bạn nhé.


Bài viết liên quan: