Chữ ký đẹp theo tên Hiền

Chữ ký đẹp theo tên Hiền Ai cũng có một cái tên của riêng mình cho dù có trùng nhau thì đó vẫn là những cái tên hay và mang trong mình những ý nghĩa nhất định. Nó cũng là thứ mà gắn liền với mỗi chúng ta trong suốt cả cuộc đời này và đó cũng là nơi gửi gắm những mong ước của ba mẹ dành cho tương lai của con cái.

Tên Hiền cũng là một cái tên hay mà được nhiều người làm cha mẹ lựa chọn để đặt cho những đứa con của họ.Theo tiếng Hán – Việt, khi nói về người thì “Hiền” có nghĩa là tốt lành, có tài có đức. Tên “Hiền” chỉ những người có tính ôn hòa, đằm thắm, dáng vẻ, cử chỉ nhẹ nhàng, thân thiện, có tài năng và có đức hạnh.

Chữ ký đẹp theo tên Hiền

chu ky dep theo ten hien 7

Người tên Hiền thường là những cô gái thông minh, hoạt bát, khóe léo nhưng lại là người hiền lành dễ bị bắt nạt. Tuy nhiên với nhưng ai mang tên này đều không phải là người quá mạnh mẽ mà đôi lúc họ có vẻ nhõng nhẽo giống trẻ con. Tên Hiền cũng cực kì phổ biến và đáng yêu đối với những bạn nữ. Những bạn nữ tên Hiền thường rất có trong mình sự nhân hậu vốn có của người con gái và họ cũng luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh mỗi khi họ cần đến sự giúp đỡ hoặc gặp khó khăn. Cũng vì thế mà họ luôn nhận được sự yêu quý của những người xung quanh dành cho họ. Dù thế nhưng họ vẫn luôn khiêm tốn với mọi thứ dù họ có làm tốt đến đâu đi nữa.

Nếu bạn là người có tên này thì hãy tham khảo ngay các mẫu chữ ký dưới đây để có cho mình một chữ ký đẹp và nổi bật được những nét riêng nhé.


Bài viết liên quan: