Chữ ký đẹp theo tên Thiên

Chữ ký đẹp theo tên Thiên Tên là thứ mà đi cùng mỗi con người trong suốt cuộc đời. Đó cũng là nơi để bố mẹ gửi gắm những mong ước dành cho tương lai của những đứa con.

Tên Thiên cũng là một cái tên hay và được nhiều người làm cha làm mẹ lựa chọn để đặt tên cho con mình với mong muốn con có một tầm nhìn xa trông rộng.Theo nghĩa Hán-Việt “Thiên” có nghĩa là trời, thể hiện sự rộng lớn, bao la . Tựa như bầu trời bao la ấy, người tên “Thiên” thường đĩnh đạc, luôn mạnh mẽ, có cái nhìn bao quát, tầm nhìn rộng lớn.

Chữ ký đẹp theo tên Thiên

chu ky dep theo ten thien 3

Những người tên Thiên thường là những người thông minh, mạnh mẽ và tài giỏi. Trong công việc hay học tập thì họ lại hết sức nghiêm túc và luôn luôn cố gắng hết sức để có thể hoàn thành những việc được giao một cách tốt nhất. Họ cũng là những người luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người bất kể lúc nào khi họ gặp khó khăn hay cần sự giúp đỡ. Nhưng không vì thế mà họ tỏ ra kiêu ngạo hay tự cao, trái lại họ luôn khiêm tốn cho dù những việc họ làm có tốt đến mấy đi nữa. Bởi thế mà họ luôn chiếm được sự yêu quý và ngưỡng mộ của mọi người xung quanh đối với họ. Nếu những ai có người bạn tên Thiên thì hãy cố gắng trân trọng họ nhé vì họ là những người bạn tốt đó.

Bạn là người tên Thiên thì hãy tham khảo các mẫu chữ ký sau để có thể chọn cho mình một mẫu chữ ký đẹp nhưng vẫn có thể làm nổi bật được những nét riêng của con người bạn nhé


Bài viết liên quan: