Hộ kinh doanh cá thể có đăng ký con dấu tròn được hay không

Hộ kinh doanh cá thể có đăng ký con dấu tròn được hay không

Xin chào mọi người, gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều tin nhắn của các cá nhân kinh doanh hỏi về vấn đề hộ kinh doanh cá thể có đăng ký con dấu tròn được hay không. Nếu quý vị cũng đang thắc mắc như trên hãy tham khảo bài viết này, Khắc Dấu Nam Việt sẽ giải đáp cho mọi người để biết chi tiết hơn.

Trả lời: 

Theo quy định pháp luật, hộ kinh doanh cá thể không được đăng ký con dấu pháp nhân (con dấu tròn) như các loại hình doanh nghiệp khác. Khi hộ kinh doanh khắc con dấu và sử dụng với mục đích ký hợp đồng, xuất hóa đơn hoặc sử dụng như là dấu pháp nhân thì sẽ vi phạm pháp luật.

Hộ kinh doanh chỉ có thể sử dụng dấu vuông, dấu chữ ký, dấu logo thay nhằm mục đích cung cấp thông tin về hộ kinh doanh cá thể. Việc sử dụng với mục đích này thì bạn không phải trình báo và đăng ký sử dụng con dấu.

Hiện tại Khắc Dấu Nam Việt đang hỗ trợ làm con dấu cho các hộ kinh doanh cá thể, nếu có nhu cầu hãy liên hệ cho chúng tôi ngay.

LIÊN HỆ LÀM CON DẤU NGAY NHẬN NGAY KHUYẾN MẠI 20%
Phone: 0979 517 191 | Mail: [email protected]
Đ/c : Số 76 Ngõ 146 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Hộ kinh doanh cá thể có đăng ký con dấu tròn được hay không
đánh giá bài viết

Thông Tin Tác Giả

Châu Khải Phong

Là nhân viên tại Công Ty TNHH Khắc Dấu Nam Việt. Tôi có đam mê viết lách, ca hát và du lịch. Tôi đã làm SEO hơn 5 năm với nhiều dự án khác nhau, có nhiều bản cover trên youtube. Nếu các bạn muốn biết nhiều hơn về tôi, hãy tìm kiếm từ khóa: Châu Khải Phong trên Google

Bình Luận

0989 686 165
Gửi tin nhắn