Khắc dấu chức danh dành cho đối tượng và nghành nghề nào

Khắc dấu chức danh dành cho đối tượng và nghành nghề nào

Đôi khi trong lúc làm việc hay công việc liên quan đến giấy tờ thì chắc hẵn cũng nghe qua đến từ con dấu chức danh rồi. Nhưng cũng không ít người biết việc khắc dấu chức danh thường dành cho ai và nghành nghề nào sẽ sử dụng. Cho nên bài viết này, Khắc Dấu Nam Việt xin chia sẻ để mọi người hiểu rõ hơn.

Khắc dấu chức danh bao nhiêu tiền?

Đây là câu hỏi mà nhiều người thường hỏi nhất khi định làm con dấu chức danh. Nhưng trước hết Khắc Dấu Nam Việt muốn khách hàng và mọi người nên biết việc giá tiền còn do yêu cầu của mọi người, bao nhiêu chữ, kích cỡ bao nhiêu thì mới biết bao nhiêu tiền được.

Dấu chức danh là gì?

Đôi khi cũng có một số khách hàng không biết con dấu chức danh là gì. Cho nên khắc dấu nam việt xin nhắc lại một chút để mọi người hiểu rõ. Dấu chức danh là loại con dấu gồm có chức danh và họ tên đầy đủ của cá nhân nào đó ( Phó Giám Đốc – Nguyễn A ), đôi lúc chỉ có chức danh ( Trưởng Phòng, Kế Toán….) thường có kích thước khoảng 14mm x 38mm ( có nhiều loại kích thước khác nhau và điều chỉnh theo độ dài của tên hoặc theo yêu cầu của khách hàng cần làm ) được khắc bằng tia laser trên bờ mặt cao su.

Những nghành nghề và đối tượng nên sử dụng con dấu chức danh

Thường thì con dấu chức danh thường được các người có chức vụ cao trong các công ty, nhà hàng, doanh nghiệp, cửa hàng,…. sử dụng. Các giám đốc, phó giám đốc, trường phòng, kế toán, quản lý, chủ cửa hàng… có nhiều cấp bậc trong công việc sẽ thường có nhu cầu sử dụng đến.

Giá dấu chức danh là bao nhiêu?

Việc khắc dấu chức danh hết bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào yêu cầu của quý vị, cần khắc bao nhiêu chữ, kích cỡ con dấu, cán dấu, mực dấu.. Khi biết được nhu cầu thì bên Khắc Dấu Nam Việt mới báo giá chính xác cho khách hàng của mình. Nếu quý vị có nhu cầu hãy liên hệ cho chúng tôi ngay để được hỗ trợ làm con dấu. Quý vị hãy yên tâm, chúng tôi có xưởng và tự làm cho nên cam kết giá sẽ rẻ hơn 10-15% so với các đơn vị khác.

Khắc dấu chức danh dành cho đối tượng và nghành nghề nào
đánh giá bài viết

Thông Tin Tác Giả

Châu Khải Phong

Là nhân viên tại Công Ty TNHH Khắc Dấu Nam Việt. Tôi có đam mê viết lách, ca hát và du lịch. Tôi đã làm SEO hơn 5 năm với nhiều dự án khác nhau, có nhiều bản cover trên youtube. Nếu các bạn muốn biết nhiều hơn về tôi, hãy tìm kiếm từ khóa: Châu Khải Phong trên Google

Bình Luận

0989 686 165
Gửi tin nhắn