Khắc Dấu Ngày Tháng Năm

khắc dấu ngày tháng năm

Dấu ngày tháng năm là loại con dấu dùng để đóng ngày sản xuất, hạn sử dụng trên các bao bì, nhãn mác, túi nilon và các loại hộp nhằm mục đích giúp cho người sử dụng biết được thời hạn sản phẩm khi dùng. Việc này rất quan trọng đối với các nơi sản xuất cho nên con dấu ngày tháng năm không thể thiếu đối với họ.

dấu ngày tháng năm

Mẫu dấu ngày tháng năm tại Khắc Dấu Nam Việt

Hiện tại, để sở hữu một con dấu ngày tháng năm rất dễ dàng với nhiều mẫu mã, kích cỡ khác nhau. Mọi người chỉ cần tìm kiếm trên google.com.vn là có thể tìm thấy nhiều dịch vụ hỗ trợ làm con dấu . Vô cùng tiện lợi cho trong thời buổi hiện đại, chỉ cần tham khảo các mẫu và giá thành rồi đặt hàng là được bên dịch vụ giao đến tận nơi mà không cần phải đi lại hay tốn thời gian.

THÂN GỬI KHÁCH HÀNG

Dịch vụ hỗ trợ làm con dấu có rất nhiều nhưng để tìm được một dịch vụ uy tín, con dấu chất lượng và giá thành đúng như mong muốn thì không dễ. Với vô vàng các quảng cáo làm con dấu giá rẻ chỉ với 40k, 50k và miễn phí ship (nghe thôi đã thấy vô lý rồi) để đánh vào tâm lý khách hàng ham giá rẻ. Nhưng vẫn có nhiều người liên hệ đặt làm con dấu mà không cần suy nghĩ, để rồi nhận ra rằng con dấu kém chất lượng, sử dụng vài lần là hư hỏng, mực bị bay màu, lại tốn thời gian và tiền bạc đặt làm lại con dấu khác ở dịch vụ khác.

Đã có nhiều khách hàng đặt làm con dấu tại công ty chúng tôi, họ chia sẻ rằng nếu như từ đầu tìm đến dịch vụ của bên Nam Việt thì để tốn thời gian và tiền bạc rồi, không phải bực tức vì gặp phải dịch vụ kém chất lượng. Cũng qua những lời tâm sự của khách hàng mới thấy được giá trị của sự uy tín và chất lượng quan trọng đến thế nào trong mắt khách hàng, điều này làm thôi thúc chúng tôi nâng cao hơn chất lượng sản phẩm và sự phục vụ chu đáo hơn cho khách hàng. Khách hàng trao cho chúng tôi niềm tin thì chúng tôi trao lại cho khách hàng sự uy tín, đảm bảo.

MẪU DẤU NGÀY THÁNG NĂM

♦ Loại dấu ngày tháng năm liền mực loại 3mm, s300 có nội dung ngày tháng năm bằng tiếng anh hoặc tiếng việt, s309 loại 6 số xoay đổi bằng tay, có màu sắc xanh, đỏ, đen.

♦ Loại dấu ngày tháng năm liền mực loại 4mm, s400 có nội dung ngày tháng năm bằng tiếng anh hoặc việt, s409 loại 6 số xoay đổi bằng tay, s449 loại 9 số xoay đổi bằng tay, có màu sắc xanh, đỏ, đen.

♦ Loại dấu ngày tháng năm thay đổi tự động có các loại 6 số, 8 số, 10 số, có màu xanh, đỏ, đen.

Khắc dấu theo yêu cầu: Khách hàng chỉ cần gửi nội dung hoặc mẫu có sẵn cho chúng tôi.

DỊCH VỤ KHẮC DẤU NGÀY THÁNG NĂM TẠI NAM VIỆT

(Giới thiệu dịch vụ) Khi khách hàng có nhu cầu đặt làm con dấu thì bên dịch vụ chúng tôi sẽ triển khai theo các bước quy trình rõ ràng như sau:

  • Bước 1: Tư vấn cho khách hàng chọn mẫu con dấu ngày tháng đúng kích cỡ, chọn mực.
  • Bước 2: Lấy thông tin khách hàng để ship cod đến tận nơi trên toàn quốc ( Nếu ở Hà Nội sẽ được miễn phí ship trong bán kính 5km gần địa chỉ  Số 76 Ngõ 146 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội)
  • Bước 3: Thanh toán trước hoặc nhận hàng rồi thanh toán cho nhân viên ship.

♦ Khắc Dấu Nam Việt cam kết với khách hàng con dấu chất lượng, chất liệu và cán dấu được nhập khẩu từ các hãng uy tín như Shiny, Trodat.. ( không nhập hàng trung quốc), tận tình tư vấn hỗ trợ cho khách hàng, bảo hành đổi trả nếu phát sinh lỗi hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Đặt hàng với số lượng lớn được dịch vụ chiết khấu giá thành cho khách hàng.

Ngoài ra, dịch vụ chúng tôi còn hỗ trợ làm các loại con dấu khác, để biết chi tiết hơn mời mọi người xem các thông tin dưới đây:

  • Khắc dấu tên
  • Khắc dấu logo
  • Khắc dấu chữ ký
  • Khắc dấu chữ danh
  • Khắc dấu hoàn công
  • Khắc dấu công ty
  • Khắc dấu gỗ

Liên hệ cho chúng tôi ngay bằng cách gọi hotline hoặc gửi tin nhắn để được hỗ trợ nhanh chóng, rất nhiều ưu đãi giảm giá mỗi ngày dành cho khách hàng may mắn, để biết thêm thông tin khuyến mãi giảm giá vui lòng theo dõi trên Fanpage chúng tôi.

Khắc Dấu Ngày Tháng Năm
đánh giá bài viết

Thông Tin Tác Giả

Châu Khải Phong

Là nhân viên tại Công Ty TNHH Khắc Dấu Nam Việt. Tôi có đam mê viết lách, ca hát và du lịch. Tôi đã làm SEO hơn 5 năm với nhiều dự án khác nhau, có nhiều bản cover trên youtube. Nếu các bạn muốn biết nhiều hơn về tôi, hãy tìm kiếm từ khóa: Châu Khải Phong trên Google

Bình Luận

0989 686 165
Gửi tin nhắn