Kích thước con dấu vuông như thế nào

kích thước con dấu vuông

Quý vị đang có nhu cầu cần làm con dấu vuông nhưng lại không biết kích thước con dấu vuông như thế nào phù hợp. Hãy cùng Khắc Dấu Nam Việt tìm hiểu ngay kích thước như thế nào sẽ phù hợp với nhu cầu của quý vị. Hiện tại, dịch vụ Khắc Dấu Nam Việt đang hỗ trợ cho các khách hàng làm con dấu vuông với các kích thước sau đây.

  • Kích thước: 12mm x 12mm
  • Kích thước: 17mm x 17mm
  • Kích thước: 24mm x 24mm
  • Kích thước: 30mm x 30mm

Kích thước như thế nào sẽ tùy thuộc vào các yêu cầu của quý vị như bao nhiêu chữ thì sẽ cần diện tích phù hợp để đủ các chữ của quý vị cần có. Ngoài ra, để có được con dấu chất lượng thì cần có cán dấu tốt, mực in tốt kèm theo đó là thiết bị tốt nhất hiện nay.

Dịch vụ khắc dấu nam việt là đơn vị đã có hơn 5 năm kinh nghiệm, đáp ứng được tất cả các yêu cầu của mọi người. Chúng tôi hiểu được khách hàng cần gì và hỗ trợ được những gì cho khách hàng của mình. Nếu quý vị cần làm con dấu vuông để sử dụng, hãy liên hệ cho chúng tôi nhanh chóng. Hiện tại chúng tôi đang có khuyến mãi giảm giá đến 20% cho 10 khách hàng đầu tiên.

Kích thước con dấu vuông như thế nào
đánh giá bài viết

Thông Tin Tác Giả

Châu Khải Phong

Là nhân viên tại Công Ty TNHH Khắc Dấu Nam Việt. Tôi có đam mê viết lách, ca hát và du lịch. Tôi đã làm SEO hơn 5 năm với nhiều dự án khác nhau, có nhiều bản cover trên youtube. Nếu các bạn muốn biết nhiều hơn về tôi, hãy tìm kiếm từ khóa: Châu Khải Phong trên Google

Bình Luận

0989 686 165
Gửi tin nhắn