Kinh doanh mỹ phẩm nên làm con dấu gì?

Kinh doanh mỹ phẩm nên làm con dấu gì?

Quý vị đang kinh doanh mỹ phẩm, mở bán cửa hàng và online và đang cần làm con dấu để đóng lên các hóa đơn nhưng lại không biết nên làm con dấu gì. Hôm nay Khắc Dấu Nam Việt sẽ giải đáp cho quý vị và mọi người ở bài viết này.

Với việc kinh doanh mỹ phẩm thì chủ cửa hàng có thể làm con dấu logo, con dấu tên + số điện thoại, con dấu chức danh dành cho đại lý, con dấu có thể thêm tên địa chỉ, tên cửa hàng… mọi người có thể chọn để thêm vào con dấu. Nếu quý vị cần làm con dấu hay cần tư vấn hỗ trợ để chọn con dấu như thế nào, kích cỡ bao nhiêu thì hãy gọi cho Nam Việt, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho các khách hàng của mình.

Dịch vụ làm con dấu của chúng tôi đang được nhiều khách hàng tin tưởng và đặt làm con dấu. Con dấu của chúng tôi được khách hàng đánh giá chất lượng, sử dụng bền, mặt dấu rõ nét in mực không lem và đặc biệt là giá thành rẻ hơn các nơi khác. Chính vì thế mà nhiều khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Chỉ cần cho chúng tôi biết yêu cầu như thế nào, quý vị sẽ nhanh chóng nhận được con dấu để sử dụng ngay với chi phí thấp nhất thị trường. Hiện tại, chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi tặng lọ mực hoặc giảm giá từ 10-20% cho các khách hàng may mắn trong ngày.

 

Thông Tin Tác Giả

Châu Khải Phong

Là nhân viên tại Công Ty TNHH Khắc Dấu Nam Việt. Tôi có đam mê viết lách, ca hát và du lịch. Tôi đã làm SEO hơn 5 năm với nhiều dự án khác nhau, có nhiều bản cover trên youtube. Nếu các bạn muốn biết nhiều hơn về tôi, hãy tìm kiếm từ khóa: Châu Khải Phong trên Google

Bình Luận

0989 686 165
Gửi tin nhắn