Khắc Dấu Tên

khắc dấu tên giá rẻ

Khắc dấu tên có giá vừa rẻ, vừa chất lượng, giao đến tận nơi tại Hà Nội, TPHCM và các tỉnh thành trên toàn quốc mà khách hàng không cần phải đi lại, chỉ cần đặt làm online và được dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng, quý vị có biết dịch vụ nào hay chưa. Nếu chưa biết thì hãy tham khảo bài viết này sẽ giúp quý vị chọn được dịch vụ uy tín, đáp ứng được nhu cầu.

Con dấu tên đang rất được ưa chuộng và sử dụng phổ biến hiện nay. Những lợi ích mà con dấu mang lại cho người sử dụng rất tuyệt vời, không thể thiếu đến nếu công việc của quý vị cần ký tên trên các văn bản, hợp đồng, hóa đơn, biên lai… với số lượng lớn mỗi ngày. Việc sử dụng con dấu tên sẽ rất tiện lợi giúp tiết kiệm thời gian nhanh chóng ký nhận, chính xác và chuyên nghiệp hơn.

Lý Do Nên Sử Dụng Con Dấu Tên

Con dấu tên có vai trò đặc biệt quan trọng đối với một số nghành nghề cần phải viết tay ký nhận nhiều trên giấy tờ. Nếu quý vị làm nghề giáo viên thì cứ đến các kỳ thi tốt nghiệp phải chấm hàng trăm bài thi khác nhau. Việc ký và ghi rõ họ tên của mình trên bài thi để xác định giáo viên chấm bài sẽ rất cực khổ và tốn nhiều thời gian. Nếu có sự trở giúp của con dấu tên và dấu chữ ký sẽ giúp quý vị tiết kiệm được thời gian và công sức hơn.

Nếu là một bác sĩ thì mỗi ngày phải khám và ký trên sổ khám bệnh của rất nhiều bệnh nhân. Hay là nhân viên kế toán, kiểm kho xuất hàng…. cần phải xử lý văn bản nhiều, khi đó con dấu tên sẽ cần thiết.

Công nhân viên chức, kỹ sư, bác sĩ, chủ shop, chủ cửa hàng… đều có thể sử dụng con dấu tên cá nhân để rút ngắn công đoạn ký nhận văn bản, giấy tờ được chuẩn hóa, diễn ra nhanh chóng, đảm bảo tính chuyên nghiệp trong công việc.

Con Dấu Tên Có Giá Trị Pháp Lý Hay Không?

Hiện tại chưa có quy định hay cơ quan nào công nhận con dấu tên có giá trị pháp lý. Cho nên con dấu tên không có giá trị pháp lý khi sử dụng. Các trường hợp làm việc với cá nhân, tổ chức, cơ quan trên các giấy tờ quan trọng, nên sử dụng chữ ký trực tiếp và họ tên đầy đủ để thực hiện ký kết, con dấu tên không thể thay thế và không có giá trị pháp lý.

Các Loại Dấu Tên Phổ Biến Hiện Nay?

Con dấu tên có nhiều kích cỡ với nội dung khác nhau, có thể tùy theo yêu cầu của khách hàng mà dịch vụ cân đối thiết kế mẫu dấu cho phù hợp. Một số loại phổ biến hiện nay được khách hàng đặt làm nhiều nhất như:

♦ Khắc Dấu Tên Cá Nhân: Gồm đầy đủ họ tên ( có thể kèm số điện thoại)

♦ Khắc Dấu Tên Chức Danh: Gồm tên và chức danh của người sử dụng

♦ Khắc Dấu Tên Tiếng Nhật: Gồm phiên âm tên của chúng tôi bằng tiếng nhật ( thường dùng cho các du học sinh )

Nội dung trong con dấu tên có thể tùy vào yêu cầu của khách hàng, bên dịch vụ sẽ cân đối kích cỡ phù hợp với con dấu.

khắc dấu tên

Mẫu dấu tên tham khảo tại Khắc Dấu Nam Việt

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận làm làm các mẫu con dấu theo yêu cầu, hỗ trợ thiết kế mẫu theo ý tưởng. Không chỉ làm con dấu tên mà dịch vụ chúng tôi còn hỗ trợ làm các loại con dấu khác như:

Dịch vụ khắc dấu tên chuyên nghiệp

Để sở hữu con dấu tên đẹp, chất lượng, có độ sắc nét và chính xác thì cần đến dịch vụ uy tín, đủ năng lực để đáp ứng. Hiện tại có rất nhiều khách hàng trên toàn quốc đã liên hệ và đặt làm con dấu tại Khắc Dấu Nam Việt, bởi vì sự uy tín, chuyên nghiệp và cơ sở hạ tầng máy móc đầy đủ nên họ quyết định lựa chọn dịch vụ chúng tôi.

Nếu quý vị chưa biết về Công Ty TNHH Khắc Dấu Nam Việt hãy tham khảo ngay bài viết giới thiệu. Dịch vụ chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm, đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại. Hỗ trợ khắc con dấu nhanh chóng lấy ngay tại Hà Nội hoặc giao đến tận nơi trên toàn quốc với giá thành thấp, tiết kiệm chi phí cho khách hàng nhưng con dấu đảm bảo độ bền và chất lượng. Con dấu tên được khắc bằng công nghệ lazer cho nên độ chính xác và độ sắc nét không phải bàn. Chất liệu với mực dấu được nhập từ các hãng uy tín (cam kế không sử dụng hàng Trung Quốc) cho nên sử dụng rất bền, ít hư hỏng, mực không bị phai màu.

Đôi Lời Khắc Dấu Nam Việt Gửi Đến Khách Hàng

Hiện nay trên thị trường có nhiều dịch vụ làm con dấu tên, mọi người có thể bắt gặp các bài viết quảng cáo với giá thành rất rẻ chỉ 25k, 40k nhưng mọi người có khi nào đặt câu hỏi là giá thành quá rẻ như vậy liệu chất lượng con dấu như thế nào hay không. Thực tế con dấu có giá thành như vậy thường chất liệu được nhập từ trung quốc, chất lượng kém có thể nhanh hỏng hơn. Sử dụng loại mực không tốt, dễ phai màu khi in, nhanh khô hay dễ bị nhòe, con dấu không đẹp, không rõ nét chẳng hạn.

Công ty khắc dấu đưa ra lời khuyên cho mọi người nên cân nhắc chọn các dịch vụ uy tín để đặt làm con dấu sử dung, tránh ham giá rẻ mà nhận con dấu không đúng như quảng cáo, con dấu kém chất lượng rồi lại thêm bực tức vì không sử dụng được, không đổi trả hoặc nhanh hư hỏng.

Nếu mọi người cần một dịch vụ uy tín hiện nay trên toàn quốc, hỗ trợ nhanh chóng, chất lượng con dấu tốt sử dụng bền thì hãy chọn dịch vụ của công ty chúng tôi. Dịch vụ chúng tôi cam kết với khách hàng con dấu được làm bằng chất liệu tốt nhập từ các hãng uy tín, đúng giá thành, đúng mẫu, hỗ trợ giao đến tận nơi, thanh toán linh hoạt, bảo hành uy tín, đổi trả nếu phát sinh lỗi. Liên hệ cho chúng tôi ngay nếu mọi người cần đặt làm con dấu.

Video Con Dấu Tên

Video Quy Trình Khắc Dấu Tên

Khắc Dấu Tên
5 (100%) 3 votes

Thông Tin Tác Giả

Châu Khải Phong

Là nhân viên tại Công Ty TNHH Khắc Dấu Nam Việt. Tôi có đam mê viết lách, ca hát và du lịch. Tôi đã làm SEO hơn 5 năm với nhiều dự án khác nhau, có nhiều bản cover trên youtube. Nếu các bạn muốn biết nhiều hơn về tôi, hãy tìm kiếm từ khóa: Châu Khải Phong trên Google

Bình Luận

0989 686 165
Gửi tin nhắn