Khắc Dấu Tròn Công Ty

khắc dấu tròn công ty

Khắc dấu tròn công ty ở đâu tại hà nội, tphcm và các tỉnh thành khác trên toàn quốc, vừa có giá rẻ mà lại  đảm bảo chất lượng, nếu quý vị muốn biết thì không nên bỏ qua bài viết này của chúng tôi. Mọi người chắc hẵn cũng biết, con dấu tròn là tài sản rất quan trọng của các công ty, doanh nghiệp. Khi công ty của quý vị ký kết hợp đồng, thủ tục hành chính với các công ty khác, cơ quan nhà nước, văn bản quan trọng thì con dấu sẽ đại diện cho tính pháp lý của công ty quý vị.

khắc dấu công ty

Mẫu con dấu tròn công ty tại Khắc Dấu Nam Việt

Theo thông tin hiện nay các quy định pháp luật ban hành thì chủ công ty, doanh nghiệp có thể chủ động khắc con dấu nhưng cần phải khai báo với các cơ quan đăng ký kinh doanh về số lượng và hình thức của con dấu. Trên con dấu của công ty cần có các thông tin như tên công ty, mã số thuế, địa chỉ và loại hình ( Mọi người cần lưu ý về địa chỉ nên từ cấp quận/huyện trở lên, nếu có thay đổi hoặc làm lại con dấu thì khai báo nhanh chóng hơn).

Khắc dấu tròn không cần giấy tờ

Phần lớn khi tìm kiếm thông tin về thủ tục để làm con dấu tròn công ty trên google.com thì mọi người sẽ thấy các bài viết với tựa đề khắc dấu không cần đến giấy tờ lấy ngay. Để hiểu rõ hơn và không bị nhầm lẫn về vấn đề này thì Khắc Dấu Nam Việt xin giải đáp cho mọi người.

Như đã nói ở phần trên thì con dấu tròn là vật rất quan trọng đối với công ty, một vật quan trọng đại diện cho tính pháp lý của cả công ty mà khi khắc con dấu lại không cần đến giấy tờ gì thì nghe có vẻ đã không hợp lý lắm. Có thể là khắc dấu tròn giả để sử dụng nhưng việc này không nên làm, gây ra hậu quả nghiêm trọng có thể dẫn mọi người dính vào vòng lao lý. Chúng tôi khuyên không nên làm con dấu giả để sử dụng trong bất kỳ hình thức nào.

Nhằm hạn chế các rủi ro cho các công ty, đảm bảo mục đích sử dụng đúng với pháp luật nên cần một số thủ tục giấy tờ nhưng rất đơn giản. Dịch vụ chúng tôi sẽ chia sẻ các thủ tục làm con dấu tròn công ty cho quý vị tham khảo.

Thủ tục khắc dấu tròn công ty như sau:

  1. Dành cho công ty mới thành lập: chỉ cần 1 bản scan giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. (Không quá 3 tháng).
  2. Dành cho công ty khắc lại con dấu hoặc thêm để sử dụng: 1 bản scan giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp + quyết định của doanh nghiệp về việc khắc thêm dấu.
  3. Dành cho công ty muốn thay đổi về hình thức và nội dung trên dấu: Giấy phép đăng ký kinh doanh, bản scan CMND của người đại diện pháp luật, chứng nhận mẫu dấu củ, Bản thiết kế mẫu mới (nếu có) hoặc dịch vụ chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế theo ý tưởng của quý vị.
  4. Dành cho công ty muốn khắc lại con dấu vì lý do bị mất: chỉ phải có giấy xác nhận của Công an xã/phường nơi bị mất dấu.

Lưu Ý: Sau khi đã làm xong con dấu thì phải khai báo với cơ quan đăng ký kinh doanh. Khách hàng khi đặt làm con dấu tại dịch vụ chúng tôi thì phần giấy tờ sẽ được đơn giản, xử lý nhanh chóng, không rườm rà tốn thời gian.

Sau khi nắm được một số thông tin về thủ tục và giải đáp vấn đề khắc con dấu tròn mà không cần đến giấy tờ thì việc bây giờ là dịch vụ nào uy tín, chuyên nghiệp, hỗ trợ nhanh chóng để giúp quý vị làm con dấu. Hiện tại, công ty Khắc Dấu Nam Việt chúng tôi là đơn vị đang được khách hàng tại Hà Nội, TPHCM và trên toàn quốc liên hệ đặt làm con dấu nhiều nhất hiện nay. Vì sao chúng tôi lại nói như vậy thì mời quý vị xem các lý do dưới đây:

Để biết rõ hơn về Khắc Dấu Nam Việt thì mời quý vị xem bài viết giới thiệu, công ty khắc dấu của chúng tôi có kinh nghiệm về lĩnh vực con dấu đã hơn 5 năm, quy mô cơ sở lớn có xưởng với nhiều thiết bị máy móc hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài. Cho nên quý vị có thể yên tâm về năng lực đáp ứng các nhu cầu của khách hàng với số lượng lớn. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tình với khách hàng khi tư vấn và hỗ trợ các vấn đề khó khăn.

Về chất lượng con dấu thì đây là vấn đề được khách hàng đánh giá và quan tâm nhất bên dịch vụ chúng tôi, con dấu tròn được chúng tôi khắc bằng công nghệ lazer cho nên rất đẹp, sắc nét, đúng 100% như mẫu. Chất liệu và mực được nhập từ các hãng uy tín như Trodat, Shiny… (Cam kết không sử dụng nguồn chất liệu Trung Quốc). Ngoài con dấu tròn công ty ra thì bên dịch vụ chúng tôi còn làm rất nhiều các loại con dấu, đa phần làm được tất cả các loại con dấu hiện nay:

Dịch vụ chúng tôi còn nhận làm con dấu theo yêu cầu, thiết kế theo ý tưởng của khách hàng. Nếu quý vị đang có nhu cầu cần đặt làm con dấu tròn công ty, vui lòng liên hệ hotline hoặc gửi tin nhắn về cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Chú Ý: Để dễ dàng tìm kiếm các thông tin liên quan về con dấu tròn công ty trên google, mọi người nên tìm theo cú pháp: từ khóa + khacdaunamviet.vn để được hiển thị các bài viết trên trang web của chúng tôi.

Khắc Dấu Tròn Công Ty
5 (100%) 1 vote

Thông Tin Tác Giả

Châu Khải Phong

Là nhân viên tại Công Ty TNHH Khắc Dấu Nam Việt. Tôi có đam mê viết lách, ca hát và du lịch. Tôi đã làm SEO hơn 5 năm với nhiều dự án khác nhau, có nhiều bản cover trên youtube. Nếu các bạn muốn biết nhiều hơn về tôi, hãy tìm kiếm từ khóa: Châu Khải Phong trên Google

Bình Luận

0989 686 165
Gửi tin nhắn