Kích thước con dấu tên như thế nào

kích thước con dấu tên

Quý vị đang có nhu cầu làm dấu tên nhưng lại không biết kích thước con dấu tên như thế nào là hợp lý nhất thì hãy tham khảo bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này cho quý vị và mọi người cùng tham khảo.

Thông thường con dấu tên thường có kích thước 14x37mm hoặc 18x47mm, 38x14mm , 47x18mm….và nhiều kích thước khác nữa. Vấn đề để chọn được kích thước con dấu cần phải tùy thuộc và yêu cầu của quý vị như thế nào. Nếu nhiều chữ, kích thước font chữ, kiểu font chữ như thế nào thì bên Khắc Dấu Nam Việt sẽ tư vấn cho khách hàng của mình chọn đúng kích thước, giá tiền cũng sẽ thay đổi theo kích thước của con dấu.

Hiện tại dịch vụ khắc dấu nam việt đang hỗ trợ khách hàng làm con dấu tên nhanh chóng lấy ngay. Chỉ cần cho chúng tôi biết yêu cầu như thế nào chúng tôi sẽ hỗ trợ nhanh chóng, cam kết con dấu chất lượng tốt, sử dụng bền. Lý do nên chọn dịch vụ của chúng tôi hỗ trợ làm con dấu, xin mời mọi người tham khảo dưới đây.

  • Chúng tôi có xưởng tự làm nên giá thành chắc chắn sẽ rẻ hơn các dịch vụ khác
  • Đã có hơn 5 năm kinh nghiệm
  • Thiết bị hiện đại, đội ngũ nhiệt tình tay nghề cao
  • Bảo hành mặt dấu mãi mãi
  • Miễn phí ship bán kính 5km quanh xưởng

Nếu mọi người có nhu cầu cần làm con dấu hãy liên hệ cho chúng tôi ngay để được hỗ trợ nhanh chóng.

Phone: 0979 517 191

Kích thước con dấu tên như thế nào
đánh giá bài viết

Thông Tin Tác Giả

Châu Khải Phong

Là nhân viên tại Công Ty TNHH Khắc Dấu Nam Việt. Tôi có đam mê viết lách, ca hát và du lịch. Tôi đã làm SEO hơn 5 năm với nhiều dự án khác nhau, có nhiều bản cover trên youtube. Nếu các bạn muốn biết nhiều hơn về tôi, hãy tìm kiếm từ khóa: Châu Khải Phong trên Google

Bình Luận

0989 686 165
Gửi tin nhắn