Dịch vụ khắc dấu tại Sóc Trăng

khắc dấu tại sóc trăng

Nhu cầu sử dụng con dấu của khách hàng cá nhân, công ty, doanh nghiệp ở Sóc Trăng đang rất phổ biến. Dịch vụ chúng tôi đang là đơn vị được nhiều người biết đến và đặt làm con dấu nhiều hiện nay. Chúng tôi nhận làm con dấu online tất cả các loại, quý vị chỉ cần cho chúng tôi biết nhu cầu cần làm con dấu loại gì, kích cỡ, cán dấu, loại mực cần sử dụng. Dịch vụ sẽ nhanh chóng hoàn thiện và giao đến tận nơi cho quý vị. Cam kết con dấu chất lượng và giá thành rẻ nhất trong các dịch vụ hiện nay.

Cơ sở chúng tôi được trang bị thiết bị hiện đại, sử dụng công nghệ khắc lazer mới, mặt dấu rõ nét, sử dụng mực tốt để đóng dấu dính tốt trên nhiều loại chất liệu. Khách hàng rất ưng ý và hài lòng về chất lượng và giá thành sau khi đã sử dụng qua con dấu của chúng tôi làm. Nếu quý vị đang có nhu cầu cần làm gấp, hãy liên hệ hotline cho chúng tôi ngay để gặp trực tiếp nhân viên tư vấn và báo giá chính xác loại con dấu cần làm.

Hiện tại, chúng tôi đang có chương trình đặt làm con dấu vào giờ vàng được giảm ngay 30% cho khách hàng may mắn nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận làm mộc dấu, nhận thiết kế con dấu và bán hộp đựng dấu.

Bình Luận

0989 686 165
Gửi tin nhắn