Khắc lại dấu tròn công ty

Dấu tròn có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với hoạt động của một công ty. Nhưng có những trường hợp con dấu bị thất lạc hoặc mặt dấu bị hư hỏng không thể sử dụng. Vậy thủ tục khắc lại dấu tròn công ty như thế nào? Khắc dấu Nam Việt sẽ giải đáp trong bài viết dưới đây.

ĐẶT KHẮC LẠI CON DẤU CÔNG TY  Chọn cán dấu
  Chọn màu mực

  Dùng mực chống trôi +100.000đ


  Khắc lại dấu tròn công ty

  khắc lại dấu tròn công ty

  Khi bị mất dấu tròn, công ty không nên tự động khắc lại con dấu vì có thể vi phạm về tội làm giả con dấu của cơ quan, tổ chức. Bởi dù có làm lại con dấu giống hệt nội dung như con dấu cũ thì hình thức cũng không thể giống hoàn toàn 100% được. Việc khắc lại dấu tròn công ty được tiến hành khi công ty có nhu cầu thay đổi mẫu dấu, hoặc khi con dấu cũ bị thất lạc, bị cháy, hỏng mặt dấu. Quy trình khắc lại dấu cần thực hiện theo quy định của pháp luật và đối với mỗi trường hợp đều có những quy định khác nhau.

  Trong trường hợp khắc lại dấu tròn công ty khi muốn thay đổi mẫu dấu (đổi tên công ty, đổi địa chỉ công ty khác quận/ huyện), công ty cần phải chuẩn bị giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu và con dấu cũ để nộp lại. Hồ sơ đăng ký con dấu mới bao gồm giấy đề nghị thay đổi con dấu, giấy đăng ký kinh doanh hoặc giấy chứng nhận hoạt động và mẫu dấu mới của doanh nghiệp.

  Trong trường hợp mất, hỏng con dấu thì ngoài các giấy tờ trên cần có xác nhận mất con dấu của công an xã phường nơi công ty đăng ký địa chỉ kinh doanh, đơn xin cấp lại con dấu của công ty. Theo quy định mới của Luật doanh nghiệp 2014 thì thủ tục thay đổi con dấu cũng được giản lược hơn rất nhiều. Các công ty có thể tự khắc lại dấu tròn công ty tại cơ sở có đủ điều kiện khắc dấu theo quy định của pháp luật, sau đó làm thủ tục thông báo lên sở kế hoạch và đầu tư và nộp đầy đủ hồ sơ. Sau khi nhận được thông báo thì con dấu mới sẽ có hiệu lực thay thế hoàn toàn con dấu cũ.

  Khi cần khắc lại dấu tròn công ty, hãy đến với dịch vụ của khắc dấu công ty. Chúng tôi sẽ mang tới cho công ty bạn một con dấu bền đẹp, được khắc tinh xảo, đúng quy cách. Đặc biệt là thời gian khắc dấu nhanh chóng để đảm bảo hoạt động của công ty, đồng thời tiết kiệm chi phí so với nhiều cơ sở khắc dấu khác. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ chu đáo.


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Bài viết liên quan: