Sửa con dấu lấy ngay tại Hà Nội

Trong quá trình sử dụng con dấu có thể có những lỗi ảnh hưởng đến việc sử dụng và chất lượng mặt dấu. Vậy có những lỗi con dấu nào hay gặp và sửa con dấu như thế nào? Hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây của Khắc dấu Nam Việt.

sua con dau cong ty

Sửa con dấu công ty lấy ngay tại Hà Nội.

Con dấu bị lem mực, vấy bẩn

Đây là một tình trạng rất phổ biến mà nhiều người sử dụng con dấu gặp phải. Nguyên nhân của việc lem mực này có thể do đổ quá nhiều mực vào khay mực khiến mực bị tràn, vấy bẩn xung quanh, khi đóng dấu nội dung bị lem, nhòe. Trong trường hợp này có thể sửa con dấu bằng cách tháo khay mực ra để vệ sinh phần mực vấy bẩn xung quanh, dùng giấy thấm thấm bớt mực trong khay, sau đó lắp lại khay mực vào cán dấu và sử dụng bình thường.

Đóng dấu bị nhòe nét, lem nhem có thể còn do con dấu sử dụng mực kém chất lượng. Trong trường hợp này thì việc vệ sinh khay mực hay thấm mực cũng là vô nghĩa. Vì vậy để tránh tình trạng này, người dùng nên sử dụng con dấu và mực dấu chính hãng đảm bảo chất lượng, không tự ý đổ mực mà nên đến những địa chỉ uy tín để được đổ mực đúng phương pháp.

Con dấu bị mờ, mất nét

Con dấu khi đóng bị mất nét có thể do tampon mực bị lúc dẫn đến khay mực và mặt dấu tiếp xúc không đều, dẫn đến mực không thẩm thấu đều vào mặt dấu. Trường hợp này cần thay khay mực hoặc tampon mới vào phần bông mực đã cũ, hỏng. Một nguyên nhân khác là mặt dấu bị biến dạng do va chạm với vật cứng nhọn hoặc bị bào mòn sau khi sử dụng quá nhiều lần dẫn đến bị mất nét, sai nét. 

Sửa con dấu bị hỏng tại Hà Nội

Giải pháp cho vấn đề này là khắc lại mặt dấu mới. Nếu cán dấu và khay mực còn tốt thì vẫn có thể tận dụng sử dụng tiếp để tiết kiệm chi phí. Nếu kiểm tra con dấu mà không thấy những vấn đề trên thì còn một khả năng con dấu sử dụng mực dấu không chính hãng pha nhiều tạp chất, mực dấu loãng đóng dấu mờ, không sắc nét. Bạn cần tìm địa chỉ uy tín để thay khay mực và mua đúng loại mực dấu chất lượng.

sua con dau bi hong

Con dấu bị bong mặt cao su

Trường hợp bong mặt dấu rất hay gặp phải do đổ mực không đúng cách, sử dụng mực kém chất lượng và một số nguyên nhân khác. Bạn có thể tự xử lý tại nhà hoặc mang tới những cơ sở sửa con dấu để khắc phục vấn đề này. Đầu tiên cần nhẹ nhàng bóc mặt dấu khỏi con dấu, về sinh thật sạch. Thao tác này cần hết sức cẩn thận tránh làm rách hay sứt mẻ mặt dấu. Tiếp theo vệ sinh lớp keo cũ chỗ tiếp xúc với cán dấu thật sạch để không ảnh hưởng đến sự kết dính sau khi dán lại mặt dấu. Sau đó dán lại mặt dấu vào cán dấu bằng băng dính 2 mặt loại dày.

Cán dấu bị gãy, vỡ, bị kẹt

Trường hợp cán dấu bị hỏng do tác nhân bên ngoài, bạn có thể tận dụng lại mặt dấu cũ nếu mặt dấu không bị ảnh hưởng và vẫn còn mới. Chỉ cần bóc mặt dấu cũ dán vào cán dấu mới để sử dụng bình thường. Nếu như cán dấu bị kẹt đóng dấu khó khăn hoặc không đóng được có thể do trục trặc bởi các linh kiện bên trong. Khi đó cần tháo cán dấu để kiểm tra, nếu lắp ráp lại mà không khắc phục được thì cũng cần thay cán dấu mới.

Trên đây là một số lỗi thường gặp phải khi sử dụng con dấu. Một số trường hợp có thể tự khắc phục tại nhà. Tuy nhiên quý khách nên đến với Khắc dấu Nam Việt để có thể sửa con dấu chất lượng, bảo đảm nhất. Việc sửa con dấu sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, đảm bảo việc sử dụng bình thường. Trong trường hợp con dấu đã quá cũ, hoặc kém chất lượng, không đảm bảo độ sắc nét thì chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn làm lại con dấu mới giống hệt con dấu cũ, không ảnh hưởng đến tính đồng nhất với các giấy tờ văn bản trước đó.

Sửa con dấu tròn lấy ngay tại Hà Nội.

Việc sửa con dấu tại Khắc dấu Nam Việt được thực hiện trực tiếp, nhanh chóng với trang thiết bị, vật tư có sẵn, không ảnh hưởng đến công việc của bạn. 

Đặc biệt với các con dấu quan trọng như dấu tròn công ty, dấu vuông, dấu mã số thuế, dấu chữ ký… chúng tôi đảm bảo độ chính xác tuyệt đối so với con dấu cũ. 

sua con dau tron

Khách hàng cũng sẽ được tư vấn cách tháo lắp, thay mực, vệ sinh đúng cách để nâng cao độ bền của con dấu, tránh các tình trạng mờ nhòe, lèm nhem mất thẩm mỹ, ảnh hưởng tới sự chuyên nghiệp của tổ chức, cá nhân sử dụng con dấu. Mọi nhu cầu về khắc con dấu, sửa con dấu, hãy liên hệ ngay với Khắc dấu Nam Việt để được tư vấn và phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo nhất.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan: