Làm bất động sản nên khắc con dấu gì

Làm bất động sản nên khắc con dấu gì

Quý vị đang làm việc tại công ty bất động sản và đang cần dùng đến con dấu để đóng lên các tờ rơi hoặc các văn bản. Nhưng không biết nên làm con dấu gì và cần tìm dịch vụ để hỗ trợ làm con dấu nhanh chóng và giao đến tận nơi. Hãy liên hệ cho Khắc Dấu Nam Việt, chúng tôi sẽ hỗ trợ làm con dấu nhanh chóng và giao đến tận nơi.

Đối với công việc bất động sản thường xuyên phải đóng dấu lên các tờ rơi để phát cho các khách hàng thì sự lựa chọn nhiều nhất là khắc dấu tên kèm theo số điện thoại. Nếu nội bộ công ty thì cần làm thêm con dấu chức danh kèm theo tên hoặc số điện thoại. Đó là những loại con dấu phổ biến và nhiều khách hàng làm bên bất động sản cũng đặt làm tại dịch vụ chúng tôi.

Con dấu của chúng tôi rất chất lượng, nhiều khách hàng sau khi sử dụng rất hài lòng và tin tưởng sử dụng thời gian lâu dài. Chúng tôi cam kết con dấu có giá rẻ nhất thị trường, chúng tôi có xưởng tự làm và các thiết bị hiện đại nhất để hỗ trợ làm ra những con dấu tốt nhất cho khách hàng của mình. Nếu quý vị có nhu cầu cần làm con dấu thì hãy liên hệ cho chúng tôi ngay.

Chúng tôi đang có khuyến mãi tặng kèm lọ mực và giảm giá cho khách hàng đặt làm con dấu với số lượng 5 cái trở lên. Để nhận được khuyến mãi hãy liên hệ cho chúng tôi ngay lúc này.

Làm bất động sản nên khắc con dấu gì
đánh giá bài viết

Thông Tin Tác Giả

Châu Khải Phong

Là nhân viên tại Công Ty TNHH Khắc Dấu Nam Việt. Tôi có đam mê viết lách, ca hát và du lịch. Tôi đã làm SEO hơn 5 năm với nhiều dự án khác nhau, có nhiều bản cover trên youtube. Nếu các bạn muốn biết nhiều hơn về tôi, hãy tìm kiếm từ khóa: Châu Khải Phong trên Google

Bình Luận

0989 686 165
Gửi tin nhắn